An ninh mạng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - Bộ Thông Tin và Truyền Thông (H. : Thông Tin và Truyền Thông, 2020)
Trước tình hình an ninh mạng trong môi trường của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, đặt ra nhiệm vụ hết sức cấp bách là bảo vệ an ninh mạng và phòng chống tấn công mạng, góp phần đảm bảo cho phát triển kinh tế, xã hội và na ninh chính trị cũng như trật tự an toàn xã hội ở nước ta. Cuốn sách " An ninh mạng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0" nhằm góp phần phòng ngừa, hạn chế những hành vi xâm phạm an ninh mạng hiện nay.
Tặng
Keywords: An ninh mạng; An toàn thông tin; Cách mạng công nghiệp 4.0