Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế Website giới thiệu việc làm.(kèm đĩa CD) - Nguyễn Đức Huy (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2010)
Ngày nay, công nghệ thông tin đã phát triển một cách mạnh mẽ và nhanh chóng mọi người không cần ra ngoài vẫn có thể cập nhật thông tin nhờ Internet. Chính vì sự tiện lợi này mà con người tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thông tin trên mạng rất nhiều nhưng chưa chắc đã chính xác, vì vậy xây dựng trang web giới thiệu việc làm nhằm cung cấp thông tin của nhà tuyển dụng có uy tín và đăng tin ứng tuyển của mình, nhà tuyển dụng cũng có thể đăng tin tuyển dụng. Cả hai đều có tài khoản riêng để cập nhật thông tin mới nhất trong Website.