Đồ án tốt nghiệp: Mô hình PLC MITSUBISHI - Nguyễn Hải Duy (ADBS, 2010)
Với khả năng ứng dụng và nhiều ưu điểm nổi bật, PLC ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất. Với ưu điểm là: lập trình dễ dàng, ngôn ngữ lập trình dễ hiểu; dễ dàng sửa chữa, thay thế; Ổn định trong môi trường công nghiệp; giá cả cạnh tranh. ..Chương trình điều khiển PLC trở thành bộ điều khiển số nhỏ gọn, dễ thay đổi thuật toán, đặc biệt dễ thay đổi thông tin với môt trường xung quanh....