Đồ án tốt nghiệp: Bộ điều chỉnh tốc độ động cơ DC LYNX SM30 (kèm đĩa CD) - Võ Đăng Khoa (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2010)
Ngày nay, truyền động điện được áp dụng ở nhiều nơi và các phương tiện lao động: máy bào, máy nâng công cụ, máy cán, máy ép...