Đồ án tốt nghiệp: Bộ Counter - Timer (CT6S) - ENCODER (E40S6-1000-3N-24) (kèm đĩa CD) - Phạm Thanh Tuấn (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2010)
Ngày nay, Sự phát triên của công nghệ tự động đã và đang phát triển, tạo ra hàng loạt những công nghệ, thiết bị máy móc, dây truyền sản xuất với các đặc điểm nổi bật như: sự chính xác cao, tốc độ nhanh, gọn nhẹ...công nghệ tự động đang trở thành một ngành kỹ thuật đa nhiệm vụ để đáp ứng nhu cầu của xã hội.