Đồ án tốt nghiệp: Xây dựng Website rao vặt sản phẩm (kèm đĩa CD) - Trần Khắc Dân (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2010)
Sự ra đời và phát triển nhanh chóng của Internet trong lĩnh vực Công nghệ thông tin đã biến Word Wide Web trở thành nguồn lưu trữ khổng lồ. Hơn nữa, việc truy cập và tra cứu thông tin từ Web cũng trở nên vô cùng đơn giản đối với mọi người. Và để đáp ứng những nhu cầu thực tế, mạng thương mại điện tử ra đời và đang ngày càng phổ biến.