Đồ án tốt nghiệp: Tìm hiểu và xây dựng phần mềm quản lý khách sạn.(kèm đĩa CD) - Trần Thị Bích Soàn (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2010)
Ngày nay, ứng dụng công nghệ thông ti được xem là một trong những yếu tố mang tính quyết định trong hoạt động của các chính phủ, cá nhân cũng như của các công ty, nó đóng vai trò hết sức quan trọng, có thể tạo ra những bước đột phá mạnh mẽ.