Đồ án tốt nghiệp: Quản lý sách thư viện - Lê Trọng Đại (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2010)
Chương trình"Quản lý sách trong thư viện" giúp cho nhân viên trong thư viện có thể quản lý được số sách có trong thư viện, nguồn gốc của sách, các nhà xuất bản, tác gỉ, quản lý được lượt sách cho mượn, sách đã trả.