Quản lý và xử lý rác thải nhựa - Hoàng Minh Giang (Xây Dựng, 2021)
Cuốn sách thảo luận về vấn đề rác thải nhựa trong dòng chất thải đô thị và công nghiệp bằng góc nhìn vòng đời của nhựa. Các vấn đề về khối lượng rác thải nhựa phát sinh, thành phần và tính chất rác thải nhựa, ảnh hưởng của rác thải nhựa tới môi trường và quản lý dòng rác thải sẽ được đề cập. Bên cạnh đó, các nội dung về tái chế và tiêu hủy nhựa cũng như cách tiếp cận trong quản lý rác thải nhựa trong bối cảnh nền kinh tế tuần hoàn cũng được trình bày trong cuốn sách.