Cấu trúc hành lang xanh thành phố - Nguyễn Văn Tuyên (Xây dựng, 2021)
Cuốn sách ra đời với hy vọng giúp nhà quản lý, nhà quy hoạch có cách tiếp cận bền vững đến khu vực không gian xanh ngoài đô thị, đặc biệt là không gian xanh tiềm năng ngoài đô thị trung tâm, qua đó tiếp nối và phát huy được giá trị văn hóa, sinh thái truyền thống của các đô thị Việt Nam