Thiết kế công trình nước sạch nông thôn - Đoàn Thu Hà (Xây Dựng, 2021)
Tài liệu thiết kế công trình nước sạch nông thôn nhằm giới thiệu các bước thiết kế, lựa chọn quy mô một số hệ thống công trình cấp nước nông thôn quy mô nhỏ, phân tán đảm bảo nước sạch có chất lượng đạt tiêu chuẩn cho các vùng dân cư nông thôn.