Bài tập hình học hoạ hình - Có lời giải và bài tập bắt buộc - Đinh Công Sắt (Trường đại học Bách Khoa TP. HCM, 1992)
Nội dung cuốn sách được trình bày theo trình tự bài giảng. Nó nhằm phục vụ sinh viên đang học tại các trường đại học kỹ thuật nói chung, đặc biệt đối với một số ham thích và có năng khiếu. Để thoả mãn nhu cầu của độc giả, các tác giả cố gắng đưa ra một số dạng mới, trong phần giải, các tác giả thiên về kết hợp với thiên hình thể không gian để phân tích lí thuyết. Ở phần cuối có một số bài ôn luyện, được sắp xếp ngẫu nhiên, nhằm tạo khả năng nhạy bén cho người đọc.