Sổ tay kiểm toán năng lượng trong tòa nhà - Hiệp hội các công ty dịch vụ năng lượng Malaysia (Trung tâm tiết kiệm năng lượng TP.HCM, 2008)
Chúng ta đều biết năng lượng đóng vai trò rất quan trọng trong các hoạt động kinh tế và đời sống. Ở nước ta hiện nay, do nhiều nguyên nhân khác nhau, việc sử dụng năng lượng vẫn còn nhiều lãng phí, làm tăng giá thành sản phẩm và hạn chế khả năng cạnh tranh. Do vậy, tiết kiệm năng lượng được coi là mục tiêu quan trọng hàng đầu và cũng là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề cho vấn đề năng lượng trong tương lai. Tài liệu này trình bày nhu cầu năng lượng và đặc điểm sử dụng năng lượng trong các tòa nhà thương mại, giới thiệu những giải pháp tiết kiệm năng lượng có khả năng áp dụng.