Cuộc sống và các thể chế ở Hoa kỳ - K.Stevenson Douglas (Từ điển Bách khoa, 2008)
Quyển sách trình bày về đất nước và con người Mỹ. Nêu lên những mảng thông tin về nước Mỹ được cập nhật từ rất nhiều các giáo trình và các phuơng tiện truyền thông tại Mỹ. Giới thiệu về nhiều vấn đề khác nhau về các lĩnh vực Kinh tế, giao thông, môi trường, báo chí -truyền thông..