Đề cương bài giảng môn vẽ kỹ thuật (sách photo) Sách dành cho SV CĐ & THCN ngành điện tử, ĐCN, ĐTVT - Lê Thị Tuyết Mai (CĐKT Cao Thắng, 2010)
Chuơng I: Các tiêu chuẩn về cách trình bày một bản vẽ kỹ thuật