Thiết kế chi tiết máy - Nguyễn Trọng Hiệp (Giáo Dục, 2008)
Tài liệu trình bày các vấn đề cơ bản nhất về thiết kế các chi tiết và bộphận máy, cách tính toán động học những hệ thống dẫn động bằng cơ khí, phương pháp thiết kế các bộ truyền và xác định kết cấu các chi tiết và bộ phận máy.