Tài liệu thực hành điện tử căn bản - Bộ môn Điện tử Công nghiệp (CĐKT Cao Thắng, 2018)
Thực hành điện tử căn bản trang bị cho người học: - Kỹ năng sử dụng các dụng cụ như: mỏ hàn, máy khoán, kiềm nhọn, kiềm cắt, nhíp, tournevis, dao cạo.- Kỹ năng sử dụng các thiết bị đo như: dao động ký, VOM. Sau khi hoàn thành các bài thực hành, người học có thể sử dụng các dụng cụ và các thiết bị đo như: Dao động ký, VOM để đo giá trị linh kiện, vẽ đồ thị dạng sóng của điện áp và dòng điện.