Giáo trình kỹ thuật xung - Số - Thượng Văn Bé (CĐKT Cao Thắng, 2020)
Trình bày, phân tích các kiến thức cơ bản về kĩ thuật xung, tín hiệu xung các mạch biến đổi dạng xung, mạch tạo xung vuông, mạch tương tự và mạch số, mạch tổ hợp, mạch tuần tự và bộ nhớ bán dẫn. Sau mỗi chương, đều có các bài tập để sinh viên kiểm tra lại kiến thức đã học.