Giáo trình vẽ kỹ thuật 2 - Bộ môn Kỹ thuật Cơ sở (CĐKT Cao Thắng, 2022)
Vẽ Kỹ Thuật 2 là môn học được giảng dạy sau vẽ Kỹ Thuật 1 trong trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Đáp ứng được chuẩn đầu ra của học phần. Sau khi học xong, sinh viên có thể: - Đọc và biểu diễn bản vẽ quy ước một số mối ghép ren (ren, then, đinh tán, hàn). - Đọc và biểu diễn bản vẽ bánh răng, lò xo, ổ lăn theo quy ước. - Đọc và lập bản vẽ lắp. - Tách được các chi tiết từ bản vẽ lắp.