Giáo trình Vẽ Kỹ Thuật 1 - Bộ môn Kỹ thuật Cơ sở (CĐKT Cao Thắng, 2018)
Giáo trình Vẽ Kỹ Thuật 1 đáp ứng được các chuẩn đầu ra. Sau khi học xong, sinh viên có thể: - Vận dụng các tiêu chuẩn Nhà nước (TCVN) để trình bày bản vẽ kỹ thuật. - Vận dụng cách vẽ hình học để vẽ một số biên dạng phẳng. - Vận dụng phép chiếu vuông góc để vẽ các hình chiếu của vật thể. - Vẽ hình chiếu thứ 3 từ 2 hình chiếu vuông góc, vẽ hình cắt, mặt cắt, vẽ hình chiếu trục đo, vẽ quy ước ren và các mối ghép ren.