Giáo trình công nghệ bảo dưỡng và sửa chữa ô tô - Hồ Văn Thu (CĐKT Cao Thắng, 2018)
Đây là tài liệu chính của môn học Công nghệ bảo dưỡng và sửa chữa ô tô trong chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô của trường. Sau khi học xong chương trình này, người học có khả năng: - Trình bày được cấu tạo cơ bản của ô tô. - Trình bày được các tham số kỹ thuật chủ yếu của ô tô. - Nhận thức được tầm quan trọng của các dụng cụ dùng trong bảo dưỡng và sửa chữa ô tô. - Liệt kê được các dụng cụ thường dùng trong bảo dưỡng và sửa chữa ô tô.