Giáo trình cấu tạo ô tô - Bộ môn Ô tô (CĐKT Cao Thắng, 2018)
Cấu tạo ô tô chia làm 2 phần chính: - Động cơ là nguồn năng lượng cơ học, phần lớn sử dụng động cơ đốt trong. - Gầm bệ bao gồm: hệ thống truyền lực, hệ thống chuyển động và hệ thống điều khiển.