Giáo trình kỹ thuật an toàn và môi trường công nghiệp - Huỳnh Phước Thiện (CĐKT Cao Thắng, 2018)
Hiện nay, trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, ngoài trình độ chuyên môn, học sinh cần được trang bị kiến thức nhất định về bảo hộ lao động. Bảo hộ lao động là bảo vệ sức khỏe cho mọi người, giảm tổn thất cho gia đình và xã hội. Nội dung cuốn giáo trình kỹ thuật an toàn và môi trường công nghiệp gồm 7 chương. Trong đó, chương 4 nhấn mạnh kỹ thuật an toàn trong sửa chữa ô tô và các ngành công nghiệp liên quan.