Giáo trình khí cụ điện - Nguyễn Bá Nhạ (CĐKT Cao Thắng, 2018)
Khí cụ điện là những thiết bị điện dùng để đóng, cắt, điều khiển và bảo vệ lưới điện, mạch điện trong dân dụng và công nghiệp. Ngoài ra còn để điều chỉnh tự động và khống chế các quá trình điều khiển. Cuốn giáo trình giúp sinh viên bước đầu nắm rõ hình dáng, đặc tính kỹ thuật, điều khiện lựa chọn các khí cụ điện phù hợp với lưới điện, thiết bị tiêu thụ điện.