Giáo trình điện tử cơ bản - Bộ môn Điện tử Công nghiệp (CĐKT Cao Thắng, 2019)
Môn học Điện tử căn bản là một trong những môn học quan trọng bậc nhất của ngành Điện, Điện tử nói chung. Môn học này cung cấp kiến thức nền tảng rất cần thiết cho Sinh viên để có thể học tốt các môn học sau. Giáo trình gồm 8 chương, sau khi học xong, sinh viên có khả năng nắm vững các kiến thức cơ bản về điện tử. Chương 1: "Các khái niệm cơ " về điện áp, dòng điện, trở kháng, nguồn cung cấp(pin). Chương 2: "Linh kiện thụ động": bao gồm điện trở, các loại điện trở; Tụ điện...Chương 3: "Chất bán dẫn và Diode" cấu tạo, phân loại các chất bán dẫn và diode; các mạch điện ứng dụng của diode. Chương 4: "Transistor lưỡng cực", định nghĩa transistor là gì, các chế độ hoạt động, các dòng điện trong transistor, tính toán mạch transistor.....