Giáo trình quản trị sản xuất - Bộ môn Kinh tế (CĐKT Cao Thắng, 2018)
Nội dung giáo trình gồm 5 chương. Mỗi chương đều có mục tiêu cụ thể, đạt được chuẩn đầu ra. Sau khi học xong, sinh viên có khả năng: Chương 1: - Phân biệt được các loại hình doanh nghiệp; - Trình bày được ưu và nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp. Chương 2: :Dự báo trong quản trị sản xuất" - Trình bày được các phương pháp dự báo nhu cầu thị trường; - Vận dụng các phương pháp dự báo, dự báo nhu cầu mua sắm của thị trường đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Chương 3 "Hoạch định nguồn lực sản xuất" - Trình bày được nội dung các chiến lược hoạch định tổng hợp trong doanh nghiệp; - Tính toán chi phí cho các chiến lược hoạch định tổng hợp theo các phương pháp khác nhau. Chương 4 " Hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu" - Phân tích được kết cấu sản phẩm; - Tính toán nhu cầu và lập kế hoạch đặt hàng cho các loại vật tư. Chương 5 " Lập tiến độ dự án và bố trí lịch trình sản xuất" - Lập và kiểm soát tiến độ dự án theo sơ đồ Grant, sơ đồ Pert; - Sắp xếp thứ tự và phân công công việc theo phương án tối ưu.