Tập bài giảng Pháp luật đại cương - Phạm Đình Huấn (CĐKT Cao Thắng, 2018)
Giáo trình được xây dựng nhằm trang bị cho học sinh, sinh viên những tri thức lý luận về pháp luật thực định liên quan đến đời sống lao động, sản xuất của học sinh, sinh viên; nâng cao văn hóa pháp lý cho người học; bồi dưỡng niềm tin cho người học để có thói quen lựa chọn hành vi ứng xử đúng quy định của pháp luật; biết tôn trọng kỷ luật học đường, kỷ cương xã hội, góp phần thực hiện mục tiêu đào tạo và hoàn thiện nhân cách cho người học, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân; nâng cao ý thực tự giác thực hiện pháp luật, tạo dựng tình cảm, củng cố lòng tin của người học về những giá trị chuẩn mực của pháp luật, có thái đọ bảo vệ đúng đắn, tính nghiêm minh và tính công bằng của pháp luật.