Giáo trình nội bộ : Hóa học đại cương - Bộ môn Văn hóa (CĐKT Cao Thắng, 2018)
Nội dung cuốn giáo trình gồm 5 chương, ở cuối mỗi chương, bài có các câu hỏi và bài tập giúp sinh viên vận dụng, củng cố kiến thức. Các câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề. Giáo trình cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về cấu tạo chất, từ đó hiểu được tính chất của chất, biết cách sử dụng chất. Hóa đại cương là công cụ cần thiết làm cơ sở cho các môn học cơ bản khác cũng như các môn học chuyên ngành. Giáo trình đạt được chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo.