Lập trình ghép nối máy tính trong Windows - Ngô Diên Tập (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Nếu như bạn đọc đã quen thuộc với C++ hoặc Visual C++ nên không muốn thử nghiệm với Visual Basic hoặc Delphi trên Window 9x thì có thể thử viết bằng Visual C++ trên cơ sở tham khảo những chương trình đã được giới thiệu trong chương trình.