Bạc và Đệm lót - Nguyễn Phước Hậu (Thanh niên, 2009)
Cuốn sách Bạc và đệm lót giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại bạc đệm lót, đồng thời giúp bạn biết cách bảo quản và sửa chữa chúng nhanh, kết quả. Khởi đi từ vấn đề" nguyên tắc hoạt động" sách tiến dần đến chỗ nắm bắt "nguyên do hư hỏng" và "cách xử lí nó".