Vật liệu Phi kim và công nghệ gia công (Dùng trong các trường đại học Kỹ thuật) - Nguyễn Trường Kỳ (Giáo Dục, 2009)
Cuốn sách " Vật liệu phi kim và công nghệ gia công" nhằm trang bị cho sinh viên ngành cơ khí những kiến thức cơ bản nhất về vật liệu Polyme và các vật liệu tổ hợp của nó.