Nguyên lý động cơ đốt trong - Nguyễn Tấn Tiến (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Cuốn sách "Nguyên lý động cơ đốt trong" được dùng làm tài liệu học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên chuyên ngành "Động cơ đốt trong", có thể làm tài liệu học tập, tham khảo cho sinh viên chuyên ngành ôtô, cơ khí vận tải đường bộ, đường thủy, đường sắt, cơ khí xay dựng, cơ khí lâm nghiệp, thủy sản...và các chuyên ngành có liên quan đến động cơ đốt trong.