Bài tập Vẽ kĩ thuật (Dùng cho các trường Đào tạo nghề và Trung học kĩ thuật) - Trần Hữu Quế (Giáo Dục, 2007)
Sách " Bài tập Vẽ kĩ thuật " gồm 13 chương, được sắp xếp theo đúng thứ tự các chương của cuốn " Vẽ kĩ thuật "