Giáo trình Hàn Tập II (Dùng cho trình độ Trung cấp và Cao đẳng nghề) - Khoa Hàn-Trường LILAMA-1 (Lao động, 2009)
Giáo trình Hàn (Dùng cho trình độ Trung cấp nghề và Cao đẳng nghề) gồm 3 tập: Tập 1 và Tập 2 dành cho học sinh Trung cấp nghề; đối với Trình độ Cao đẳng nghề ngoài việc phải hoàn thành chương trình Tập 1 và Tập 2 còn phải đạt được trình độ cao hơn đã được biên soạn trong Tập 3, trong đó bao gồm kĩ thuật Hàn chất lượng cao và đề cao việc kiểm tra, quản lí chất lượng trong sản xuất nhằm mục tiêu đào tạo được những công nhân lành nghề có kiến thức chuyên môn sâu và năng lực thực hành các công việc của nghề Hàn công nghệ cao đủ điều kiện để dấp ứng tiến bộ của kĩ thuật, công nghệ theo tiêu chuẩn của quốc tế.