Giáo trình trang bị điện - điên tử các máy công nghiệp (Dùng cho các trường đào tạo hệ cử nhân cao đẳng klix thuật) - Vũ Quang Hồi (H. : Giáo dục Việt Nam, 2010)
Chương 1: Máy trục
Chương 10: Máy bơm
Chương 11: Máy quạt
Chương 12: Máy nén khí
Chương 2: Thang máy
Chương 3: Máy xúc
Chương 4: Thiết bị vận tải liên tục
Chương 5: Lò điện trở
Chương 6: Lò hồ quang
Chương 7: Lò cảm ứng
Chương 8: Hàn hồ quang
Chương 9: Hàn tiếp xúc
Giáo trình được chia thành hai tập theo truyền thống của mạch máy là
Giáo trình Trang bị điện - điện tử các máy công nghiệp (Dùng cho các trường đào tạo hệ cử nhân cao đẳng kĩ thuật) được biên soạn để làm tài liệu học tập cho sinh viên hệ cử nhân cao đẳng kĩ thuật. Giáo trình cũng là tài liệu tham khảo cho các cán bộ hoạt động trong lĩnh vực điện máy.
Máy công nghiệp dùng chung Tập 1
Nội dung của cuốn sách Giáo trình trang bị điện - điện tử các máy công nghiệp gồm có 4 phần và 12 chương
Phần 1: Trang bị điện - điện tử các máy nâng - vận chuyển
Phần 2: Trang bị điện - điện tử lò điện
Phần 3: Trang bị điện - điện máy hàn điện
Phần 4: Trang bị điện - điện tử các máy Thủy - Khí
và Máy gia công kim loại Tập 2
Keywords: Trang bị điện; Electrical Equipment; Industrial Electrical Engineering