Động cơ (cơ bản) - Lưu Văn Hy (Thanh Niên, 2009)
"Động cơ" (cơ bản) là cuốn sách hướng dẫn sửa chữa, kiểm tra và bảo trì những hệ thống động cơ ở các phương tiện vận chuyển, xe tải, xe buýt và ô tô. Mục đích của cuốn sách này là giúp bạn đọc hiểu và bảo trì động cơ nhanh và khéo. Bắt đầu từ "Nguyên lý hoạt động", chúng ta triển khai "lí do hư hỏng", và "cách xử lí". Sách này còn là sách tham khảo tuyệt vời cho công nhân cơ khí lành nghề muốn nhớ lại kiến thức về các loại động cơ.