Thiết bị điều khiển khả trình - PLC (Dùng cho sinh viên hệ Cao đẳng và Đại học) - Phạm Xuân Khánh (Giáo Dục, 2009)
Hiện nay, việc sử dụng các bộ điều khiển khả trình PLC trong công nghiệp là rất phổ biến. Do đó đối với sinh viên Cao đẳng và đại học các ngành Điện Công nghiệp, Điện tử Công nghiệp, Tự động hóa rất cần được trang bị kiến thức vế các bộ điều khiển khả trình PLC.