Giáo trình điện kỹ thuật (Dùng cho các truờng đào tạo hệ Cao đẳng và Trung cấp nghề) - Phạm Văn Minh; Bùi Thị Khánh Hòa; Nguyễn Bá Khá; Vũ Hữu Thích (H. : Giáo dục Việt Nam, 2010)
Chương 1: Mạch điện
Chương 2: Dòng điện xoay chiều
Chương 3: Từ trường - Cảm ứng điện từ
Chương 4: Máy điện
Cuốn giáo trình Kỹ thuật điện đuợc biên soạn dựa trên chương trình khung môn học Kỹ thuật điện do Tổng cục Dạy nghề ban hành dành cho hệ Trung cấp nghề và Cao đẳng nghề của các nghề: Điện công nghiệp và dân dụng, Điển tử, Cơ khí...
Keywords: Điện - Kỹ thuật; Kỹ thuật điện--Mạch điện--Dòng điện xoay chiều--Từ trường--Cảm ứng điện từ--Máy điện