Động cơ (Nâng cao) - Lưu Văn Hy (Thanh Niên, 2009)
Cuốn sách Độâng cơ nâng cao (Sách hướng dẫn sửa chữa kiểm tra và bảo trì những hệ thống động cơ ở các phương tiện vận chuyển, xe tải, xe buýt và ô tô) giúp bạn đọc hiểu và bảo trì động cơ nhanh và khéo. Bắt dầu từ "nguyên lý hoạt động", chúng ta triển khai "lý do hư hỏng", và "cách xử lý". Sách còn là sách tham khảo tuyệt vời cho công nhân cơ khí lành nghề muốn nhớ lại kiến thức về các loại động cơ.