Hệ thống thắng trên xe ô tô (Cấu tạo - Nguyên tắc hoạt động - Bảo dưỡng - Sửa chữa) - Châu Ngọc Thạch (Trẻ, 2008)
Cuốn sách "Hệ thống thắng trên xe ô tô" được biên soạn nhằm phục vụ cho bạn đọc là những người sửa chữa ô tô, những ai ham thích tìm hiểu về kỹ thuật ô tô.