Bài tập Cơ học lượng tử có hướng dẫn (Tài liệu dùng cho sinh viên, học viên cao học các trường đại học tự nhiên, đại học công nghệ và sư phạm) - Nguyễn Huyền Tụng (Bách khoa - Hà Nội, 2010)
Cuốn "Bài tập Cơ học lượng tử " giúp cho những người lần đầu làm quen với Cơ học lượng tử. Ngay từ những trang đầu tiên là phần Tóm tắt những Cơ sở của Cơ học lượng tử để bạn đọc dễ tiếp nhận