Chẩn đoán sửa chữa hệ thống điện trên xe mô tô đời mới - Trần Duy Nam (KHKT, 2010)
"Chẩn đoán sửa chữa hệ thống điện trên xe mô tô đời mới " cung cấp nhiều phương pháp tự chế tạo các thiết bị tự kiểm tra, kể cả phương pháp sử dụng những thiết bị mà có lẽ hầu hết các bạn đều có: máy tính cá nhân,PDA,... để thay thế máy hiện sóng. Trong sách này còn có nhiều câu hỏi ôn tập để giúp bạn đọc kiểm tra kiến thức của mình.