Kỹ thuật số ( Dùng cho sinh viên hệ cao đẳng) - Nguyển Viết Nguyên (H. : Giáo dục Việt Nam, 2010)
Bài 1: Cơ sở kĩ thuật số.
Bài 10: Bộ nhớ ghi/ đọc ( RAM)
Bài 11: Mạch chuyển đổi số - tương tự ( DAC)
Bài 12: Mạch chuyển đổi tương tự - số (ADC)
Bài 3: Các phần tử logic thông dụng
Bài 3: Các phần tử logic cơ bản.
Bài 4: Mạch mã hóa.(CODE)
Bài 5: MẠch giải mã (DECODE)
Bài 6: Mạch dồn kênh (MUX)
Bài 7: Mạch phân kênh (DEMUX)
Bài 8: Mạch logic tuần tự.
Bài 9: Bộ nhớ chỉ đọc (ROM)
Cuốn Giáo trình Kỹ thuật số được biên soạn trong chương trình giảng dạy theo tín chỉ của Tổng cục dạy nghề cho đối tượng là sinh viên các trường Cao đẳng nghề. Nội dung cuốn sách được chuẩn hóa bao gồm 12 bài như sau
Mỗi bài giảng đều có câu hỏi ôn tập cũng cố, bài tập áp dụng và đặc biệt có nội dung thực hành giúp học viên lắp ráp mạch đã học, đo lường, kiểm tra các thông số đã học.
Keywords: Kỹ thuật số--Kỹ thuật điện--Mạch điện tử