Giáo trình lập chương trình gia công sử dụng chu trình tự động, bù dao tự động trên máy CNC (Dùng cho trình độ cao đẳng nghề) - Bùi Thanh Trúc (Lao động, 2010)
Với "Giáo trình lập chương trình gia công sử dụng chu trình tự động, bù dao tự động trên máy CNC", người dạy và người học có thể nhanh chóng truyền đạt và tiếp thu đầy đủ những kiến thức về lập chương trình gia công sử dụng chu trình tự động, bù dao tự động trên máy tiện và máy phay CNC. Giúp người học có khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại trong ngành cắt gọt kim loại nhằm nâng cao hiệu quả để chế tạo các chi tiết cơ khí đặc biệt là chế tạo các khuôn mẫu chính xác.