Luật kế toán và hệ thống văn bản hướng dẫn thực hiện - Bộ Tài Chính (Tài chính, 2006)
Cuốn sách "Luật kế toán và hệ thống văn bản hướng dẫn thực hiện" được xuất bản để giúp cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp thuộc các ngành và các địa phươg trong cả nước, các cơ quan quản lý Nhà nước và đông đảo người đang làm kế toán, kiểm toán, cán bộ nghiên cứu, giảng dạy, người làm quản lý và những người có liên quan đến công tác tài chính, kế toán, kiểm toán thuận tiện trong việc sử dụng và thực hiêïn luật kế toán