Toán rời rạc ứng dụng trong tin học - Đỗ Đức Giáo (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Cuốn sách "Toán rời rạc ứng dụng trong tin học" được biên soạn để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập môn Toán rời rạc cho sinh viên và học viên ngành công nghệ thông tin và các ngành khoa học tự nhiên gồm 4 phần: