Hỏi - Đáp về thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu - Nguyễn Thị Lan Hương (Công Thương, 2021)
Đế đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc về các quy định pháp luật trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và hải quan, cuốn sách được biên soạn bao gồm những câu hỏi mang tính lý thuyết và thực tế ứng dụng, hy vọng đem lại sự tiện lợi và hữu ích cho độc giả quan tâm đến lĩnh vực này.