Phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành sản xuất và lắp ráp ô tô của Việt Nam nhìn từ kinh nghiệm của Hàn Quốc và Thái Lan - Đào Đình Hưng (Công Thương, 2021)
Nghiên cứu quá trình phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT) sản xuất ô tô của Hàn Quốc và Thái Lan, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm áp dụng thực tiễn vào Việt Nam để xây dựng những quyết sách phù hợp nhằm phát triển nhanh chóng, rút ngắn khoảng cách về trình độ phát triển với các nước trong khu vực và trên tiến tới mặt bằng chung của thế giới về ngành này là điều cần thiết.