Phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử của Việt Nam trong bối cảnh thực hiện các hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới - Bộ Công Thương (H. : Công Thương, 2021)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn khách quan, đầy đủ về tình hình phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT) ngành điện tử của Việt Nam; nâng cao nhận thức của các doanh nghiệp và các nhà quản lý về thực trạng phát triển CNHT ngành điện tử của Việt Nam hiện nay cũng như vai trò to lớn của nó đối với việc hình thành và phát triển một số ngành công nghiệp hiện đại của đất nước; làm cơ sở cho việc xây dựng và ban hành các cơ chế, chính sách, các chiến lược kinh doanh phù hợp đối với CNHT nói chung và CNHT ngành điện, điện tử nói riêng, góp phần thúc đẩy tăng trưởng và phát triển bền vững ngành công nghiệp của đất nước.
Tặng
Keywords: Công nghiệp hỗ trợ; Ngành điện tử--Việt Nam