Phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành dệt - may của Việt Nam trong bối cảnh thực hiện hiệp định thương mại tự do EVFTA và CPTPP - Đặng Anh Đào (Công Thương, 2021)
Dệt may là một trong những ngành được chú trọng đầu tư phát triển khi Việt Nam tham gia hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng. Đây là cơ hội tốt để phát triển ngành này. Việc dịch chuyển các khâu ở thượng nguồn của chuỗi cung ứng là yêu cầu cấp thiết, trong đó phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành may là cơ sở, nền tảng để đạt được các yêu cầu đề ra.